Chúng tôi ý thức rằng những năm từ 0 đến 6 tuổi là những năm tháng “vàng”

Trường MN Yên Phú tại xã Yên Phú - huyện Yên Mỹ - tỉnh Hưng Yên, với đội ngũ 38 cán bộ, nhân viên và giáo viên. Trường nằm trên trục chính của xã nên thuận lợi cho việc đi lại đưa đón, Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, an toàn, tin cậy, hiệu quả trong việc hình thành nhân cách, nếp sống văn hóa và nếp học tập cho trẻ ngay từ tuổi nhỏ.

Trường MN Yên Phú

Các chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng Tổ chuyên môn đều do các đồng chí có kinh nghiệm tổ chức lãnh đạo quản lý và trình độ chuyên môn cao nắm giữ. Vì vậy công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các mặt công tác trong nhà trường luôn đồng bộ, thống nhất và thuận lợi.
            Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên trường mầm non Yên phú luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác "Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người". Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.

Trường mầm non Yên Phú nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ qua những hoạt động:

• Phát triển ngôn ngữ mạch lạc, tự tin thông qua (Văn học, môi trường xung quanh, làm quen chữ cái, làm quen với toán,…)
  • Phát triển thể chất, thẩm mỹ bằng các hoạt động thể dục, âm nhạc, hội họa.
  • Các bé được làm quen với ngôn ngữ nước ngoài trong các giờ học anh ngữ nhằm giúp trẻ nắm vững kiến thức cơ bản, chuẩn bị tốt cho trẻ vào lớp một và giai đoạn tiếp theo.
  • Trường có chế độ dinh dưỡng cần thiết cho mỗi lứa tuổi, bao gồm ăn trưa, và bữa cơm nhẹ buổi chiều. cho bé những bữa ăn ngon miệng, bé sẽ thích thú với thực đơn phong phú được thay đổi theo tuần, theo mùa.